Chính sách bán hàng

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đồ gia dụng tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng sản xuất. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp từ dịch vụ phân phối đến nghiệp vụ thương mại.

Chỉ phân phối sản phẩm chính hãng

Ngay từ khi mới thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam đã định hướng chiến lược kinh doanh của mình là chỉ bán hàng chính hãng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu của công ty cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác về đồ gia dụng điện tử. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được chúng tôi nhập khẩu từ xưởng sản xuất của thiết bị, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Bán hàng chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo bài bản và có sự thấu hiểu với từng mã sản phẩm. Bởi vậy đến với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam, bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình về  cấu tạo, tính năng của từng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng với cùng một thiết bị có rất nhiều thương hiệu cung cấp và mức giá khác nhau. Đối với mỗi khách hàng, nhân viên kinh doanh Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam sẽ tư vấn kỹ lưỡng để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất có thể, phù hợp với nhu cầu và mức chi phí. Mọi hình thức liên hệ qua mail, điện thoại, mạng xã hội… chúng tôi đều phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Giá cả hợp lý nhất

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam là đơn vị hợp tác nhiều năm với các hãng sản xuất đồ điện tử nổi tiếng Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm từ nhà máy của nhà sản xuất, không qua trung gian vì vậy luôn mang đến mức chi phí thấp hơn nhiều với cùng loại sản phẩm so với các đơn vị cung cấp khác ở Việt Nam.

Lắp đặt chuyên nghiệp nhất

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam đặc biệt quan tấm đến vấn đề tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng, lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, Quy trình sử dụng và lắp đặt ảnh hưởng lớn tới chất lượng vận hành của sản phẩm sau này. Chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình lắp đặt và bàn giao sản phẩm tới khách hàng. Đúng tiến độ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chính sách sau bán hàng

Triết lý kinh doanh của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ADG Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu cũng như tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Các sản phẩm luôn được chúng tôi bảo hành với mức thời gian tối đa mà thương hiệu sản phẩm cung cấp. Luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhằm đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất trong các trường hợp phát sinh sự cố ngoài ý muốn.