Máy xay sữa hạt loại nào tốt và nên mua?

Khi có rất nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ băn khoăn không biết “máy xay sữa hạt loại nào tốt và nên mua”. Với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại cho cuộc sống, nhất là công việc nội trợ. Nhiều chị em muốn mua sản phẩm máy xay sữa hạt về để sử dụng. Song để lựa chọn được một chiếc máy xay sữa hạt ưng ý, thực sự không hề đơn giản. 

Máy xay sữa hạt loại nào tốt?

Máy làm sữa hạt có nhiều loại khác nhau
Máy làm sữa hạt có nhiều loại khác nhau

Tại các siêu thị, các cửa hàng điện máy, sản phẩm máy xay sữa hạt có rất nhiều loại khác nhau. Chỉ tính riêng một thương hiệu sản xuất máy làm sữa hạt đã có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, mẫu mã và mức giá. Với một người chưa có kinh nghiệm hoặc không có quá nhiều thông tin sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn. Thậm chí, đến khi cầm sản phẩm trên tay mang về, bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn. Đây không phải là một vấn đề ngạc nhiên. Bởi đa phần mọi người khi mua hàng, nhất là các sản phẩm điện máy đều cảm thấy thiếu tự tin khi đưa ra quyết định.

Vấn đề “máy xay sữa hạt loại nào tốt” thực tế rất khó tìm được câu trả lời hài lòng tất cả mọi người. Bởi mỗi người mỗi quan điểm, mỗi đánh giá và mỗi yêu cầu riêng. Dòng máy làm sữa hạt này có thể tốt với người này, nhưng với người khác lại chưa tốt. Chính vì vậy, mỗi người sẽ có mỗi câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này. Và để tìm được câu trả lời hài lòng nhất, bạn nên dựa trên yêu cầu và mong muốn của bản thân khi chọn mua máy để sử dụng. 

Tiêu chí chọn mua máy xay sữa hạt

Để chọn được một chiếc máy xay sữa hạt phù hợp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu đặt ra. Bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí sau khi chọn mua:

Tính năng của máy xay sữa hạt

Để tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn mua máy làm sữa hạt. Bạn nên xác định rõ xem mục đích sử dụng máy là gì? Bạn cần tính năng gì? 

Hiện tại, có một số dòng máy tích hợp rất nhiều tính năng mới như hẹn giờ, nấu cháo, nấu sữa nóng hoặc lạnh,…. Có thể có những tính năng, bạn sẽ không sử dụng đến. Vì vậy, khi chọn mua, bạn nên mua máy xay sữa hạt có các tính năng bản thân cần. Song bạn cũng không nên chọn đời máy cũ, bởi những chiếc máy cũ các tính năng không còn ưu việt.

Thông tin nên biết: Máy xay sữa hạt tốt nhất – Bạn đã hiểu đúng hay chưa?

Công suất của máy

Công suất của máy xay sữa hạt sẽ ảnh hưởng đến độ mịn của sữa thành phẩm
Công suất của máy xay sữa hạt sẽ ảnh hưởng đến độ mịn của sữa thành phẩm

Công suất máy là một tiêu chí quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chọn mua máy xay sữa hạt. Nhiều chị em nội trợ chia sẻ, máy có công suất càng lớn, thì sữa thành phẩm càng sánh mịn. Máy càng khỏe, thì khả năng xay vỡ hạt càng tốt. Song độ sánh mịn của sữa còn bị chi phối bởi tần suất sử dụng máy của mỗi người. Để đáp ứng các yêu cầu trong sử dụng, bạn nên mua máy có công suất từ 800W trở lên. Công suất hiện tại của các máy xay làm sữa hạt khoảng 600 – 1600W. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn một công suất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Độ ồn của máy xay sữa hạt

Như các bạn cũng biết, các hạt ngũ cốc thường khá cứng. Khi làm sữa hạt, máy cần phải xay vỡ rồi nghiền mịn các hạt trước khi nấu. Quá trình này sẽ không thể tránh được việc phát ra tiếng ồn. Thường thì những dòng máy làm sữa cao cấp mức độ ồn sẽ ít hơn so với các dòng máy bình dân, rẻ tiền. 

Để bạn không cảm thấy phiền phức và khó chịu khi sử dụng máy xay sữa hạt. Bạn nên kiểm tra độ ồn của máy trước khi chọn mua tại cửa hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thông số kỹ thuật để nắm được độ ồn của máy khi hoạt động. Độ ồn <75dB (bằng tiếng nói chuyện của người) là bạn có thể chọn mua. Mức độ tiếng ồn này có thể chấp nhận được.

Ngoài những tiêu chí trên, thì dung tích cối xay, giá tiền,…cũng là những tiêu chí quan trọng. Những tiêu chí trong chọn mua máy xay làm sữa hạt này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi máy xay sữa hạt loại nào tốt.

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy xay sữa hạt đáp ứng được các tiêu chí ở trên. Thì máy xay làm sữa hạt ADG – N201203 sẽ là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *